Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Viết Cv xin việc bằng tiếng anh

Share

ngocct
Nhập môn
Nhập môn

Tổng số bài gửi : 6
Points : 18
Join date : 27/02/2011

Viết Cv xin việc bằng tiếng anh

Bài gửi  ngocct on Wed Mar 02, 2011 1:22 pm

Viết CV tiếng Anh- cửa ải nhọc nhằn ! ( VN Media)
Trong bối cảnh hội nhập việc một sinh viên mới tốt nghiệp ( thậm chí là một cử nhân đã có tới vài năm kinh nghiệm làm việc) viết được một bản Curriculum Vitae ( CV) hòan hảo và trải qua một buổi phỏng vấn tuyển dụng thành công bằng Tiếng Anh là cả một hành trình vượt ải nhọc nhằn, gian truân...
Trong thị trường lao động cạnh tranh cùng đòi hỏi ngày một cao của các nhà tuyển dụng thì việc tìm cho mình một công việc phù hợp với khả năng, trình độ chuyên môn của các tân cử nhân hay... cựu cử nhân là cả một quá trình gian khó. Ngòai việc trang bị cho bản thân những kiến thức chuyên môn thật tốt, cách để các ứng viên tạo sự nổi bật cho mình chính là khả năng giao tiếp, trao đổi bằng Anh ngữ lưu loát- thể hiện đặc biệt qua bản CV gửi đi đầu tiên và hàng loạt các câu trả lời ấn tượng bằng tiếng Anh trước nhà tuyển dụng trong buổi đối thoại phỏng vấn. Theo ý kiến của các nhà tư vấn tuyển dụng thì CV mà các ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng chính là thông điệp đầu tiên giữa hai "đối tác". Do đó nó phải thật hòan hảo, xúc tích và chứa đựng đầy đủ sự nhiệt huyết, hòai bão cũng như những thành tích nổi trội, ưu thế của "chủ nhân". Tiếp theo của quá trình "chứng tỏ bản thân" này chính là buổi đối thoại phỏng vấn. Tại đây, bạn phải chuẩn bị không chỉ nghe hiểu, đối đáp đơn thuần mà còn phải tinh ý một chút để nhận ra các "kỹ xảo", hàm ý của người tuyển dụng... Để tìm ra được sự gợi mở tinh tế nhất trong buổi đối thoại đầy cam go, người xin tuyển dụng đòi hỏi phải làm chủ được vốn liếng Anh ngữ của chính mình. Những buổi học ngoại ngữ lớt phớt cùng những bài giảng nhạt nhẽo của giảng viên Anh ngữ nào đó sẽ khiến ứng viên sớm rơi vào cảnh "chữ thầy giả thầy" và thất bại trong công cuộc tìm kiếm một vị trí làm tốt và một mức lương hấp dẫn trong một doanh nghiệp nước ngòai hay liên doanh...
Nắm bắt được nhu cầu và thực tế trên rất nhiều doanh nghiệp đào tạo ngoại ngữ đã vào cuộc. Trong đó có thể kể đến hoạt động đầy nỗ lực của Trung tâm Anh ngữ London, 224 Xã đàn Hà nội. Cứ 9h sáng thứ 3 hàng tuần địa chỉ 224 phố Xã Đàn lại tấp nập các bạn trẻ. Những khuôn mặt đầy háo hức và hy vọng hăng hái đăng ký tham gia vào chương trình “Kỹ năng viết CV và Phỏng vấn tuyển dụng” do trung tâm tổ chức. Đây là buổi học mang tính bổ ích và thực tiễn cao nằm trong chuỗi chương trình “Học thử cùng Anh ngữ London với nội dung:

- Phương pháp viết CV và đơn xin việc bằng tiếng Anh hiệu quả.
- Phân tích tâm lý nhà tuyển dụng và kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Các chương trình diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học : trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa và Học viên Ngân hàng. Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Mình thực sự bất ngờ, ấn tượng với phương pháp truyền đạt và kiến thức hàn lâm của giảng viên tại Anh ngữ London. Chương trình rất bổ ích, rất thực tế với các bạn sinh viên năm cuối như mình đang vun đắp hành trang xin việc…”
Đánh giá cao tính thực tiễn cùng những đóng góp của Anh ngữ London trong việc nhiệt tình giúp đỡ sinh viên có được kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, tự tin trả lời phỏng vấn tuyển dụng, viết CV bằng tiếng Anh hiệu quả, Ban Chấp hành Hội sinh viên các trường đại học trong địa bàn thành phố Hà Nội, tiêu biểu là Học viện Ngân hàng, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại thương đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với Anh ngữ London tổ chức nhân rộng chương trình học này.

Ông Nguyễn Văn Giáo – Giám đốc điều hành của Anh ngữ London đã bày tỏ rõ quan điểm “Kiến thức và kỹ năng là 2 điều cần được chuẩn bị song song cho đội ngũ sinh viên sắp tốt nghiệp. Một xã hội có nguồn nhân lực tốt là xã hội phát triển. Đây là món quà ý nghĩa Ban Lãnh đạo Anh ngữ London hướng tới dành tặng các trường Đại học thể hiện phần nào trách nhiệm xã hội của Anh ngữ London với cộng đồng tri thức văn hóa Việt”.
Liên hệ tổ chức Chương trình miễn phí :

Anh ngữ London – 224 phố Xã Đàn,Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.35720233 hoặc 0903435451

    Hôm nay: Wed Apr 25, 2018 10:07 am