Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Điều kiện du học Úc

Share

duhoctoancau
Cao cấp
Cao cấp

Tổng số bài gửi : 190
Points : 484
Join date : 23/03/2011

Điều kiện du học Úc

Bài gửi  duhoctoancau on Sun Jun 05, 2011 8:48 pm

Để có thể du học Úc, học sinh cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:
– Đăng ký học toàn thời gian tại Úc;
– Trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu;
– Khả năng tài chính đủ để chi trả cho khóa học và sinh hoạt;
– Sức khoẻ tốt, không vi phạm pháp luật
– Du học với nguyện vọng thực sự, không vì bất kỳ mục đích nào khác.

Mỗi cấp độ học có những yêu cầu khác nhau dưới đây là một số yêu cầu cơ bản:
– Tiếng Anh:
Ngoại ngữ và trình độ học vấn: theo sự chấp nhận của cơ sở giáo dục. Tối đa 50 tuần học ELICOS
Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt cho cả khóa học

– Hệ Phổ Thông:
Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Theo sự chấp nhận của cơ sở giáo dục.Các trường phổ thông trên khắp nước Úc thường có các điều kiện nhập học riêng biệt.
Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu

– Các khóa học chứng chỉ nghề và Dự bị Đại học:
Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Vào thẳng khóa học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Vào học ELICOS trước khoá học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS ít nhất là 4.5. Các bạn có thể học thêm một khoá tiếng Anh tối đa 30 tuần.Tốt nghiệp lớp 11 hoặc tương đương.
Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 24 tháng đầu

– Lĩnh vực học không cấp chứng chỉ (Bao gồm các khóa học cơ bản, khóa học chuyển tiếp, hoặc các khóa học khác mà không cấp văn bằng hoặc chứng chỉ chính thức nào trong Hệ thống Bằng cấp của Úc):
Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Vào thẳng khóa học chính, quí vị phải đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Vào học ELICOS trước khoá học chính, các bạn phải đạt điểm IELTS ít nhất là 4.5. các bạn có thể học thêm một khoá tiếng Anh tối đa 30 tuần. Tốt nghiệp lớp 11 hoặc tương đương
Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 24 tháng đầu

– Các khoá học Đại học (Bao gồm các loại văn bằng Cử Nhân, Cử Nhân Liên Kết, Chứng Chỉ Sau Ðại Học, Bằng Sau Ðại Học):
Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng được yêu cầu của trường. Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông của Úc hoặc chứng chỉ nước ngoài tương đương như chứng chỉ GCA trình độ A với điều kiện học sinh phải đậu 3 môn học phù hợp. Hoặc đã học hết năm 1 đại học ở Việt Nam.
Tài chính: Chứng minh tài chính cho chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu

– Nghiên cứu Sau đại học (Bao gồm: các văn bằng Thạc Sĩ và Tiến Sĩ):
Ngoại ngữ và trình độ học vấn: Trình độ thông thạo Anh ngữ đáp ứng được yêu cầu của trường. Phải đáp ứng được yêu cầu của trường về kết quả và quá trình học tập.
Tài Chính: Phải trình bày trong đơn xin rằng quí vị có đủ tiền để trả cho việc đi lại, học tập và các chi phí sinh hoạt.

Tôi phải làm gì nếu không hội đủ các điều kiện tuyển sinh?
Nếu chưa hội đủ trình độ Anh ngữ, các bạn có thể ghi danh theo học những khóa huấn luyện Anh ngữ, được mở quanh năm, để có thể tiếp tục con đường học vấn tại Úc. Trong trường hợp không hội đủ điều kiện ghi danh vào các trường đại học hoặc cao đẳng chuyên nghiệp, các bạn có thể ghi danh theo học tại các trường trung học phổ thông. Nếu không hội đủ điều kiện theo học các khóa cử nhân, các bạn cũng có thể theo học các Khóa Cơ Bản (Foundation Studies), tức dự bị đại học, để chuẩn bị cho việc học ở bậc đại học đồng thời ghi danh giữ chỗ trước khóa học mà các bạn dự định theo đuổi. Ngoài ra các bạn cũng có thể theo học các khóa học Chuyển Tiếp (Bridging course) như chương trình Dự Bị Cao Học (Master Qualifying program).

Tốt hơn hết các bạn nên liên hệ với Công ty Toàn Cầu để tìm hiểu những điều kiện tuyển sinh của mỗi trường trước khi nộp đơn xin học. Số lượng học sinh được thu nhận vào các trường mỗi năm rất giới hạn vì lý do lớp học không có nhiều chỗ trống.

* Để biết thêm thông tin về Mỹ vui lòng liên hệ:
Công ty Giáo dục Toàn Cầu - GLOBAL EST
Tại TP.HCM: 48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (08) 5404 7468 - Fax: (08) 5404 7469
Tại Hà Nội: Tầng 8, Số 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 2242 9188 - Fax (04) 3514 9681
Các bạn ở các tỉnh có thể liên hệ tư vấn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang web của Công ty:
Website: www.toancauco.edu.vn hoặc Email: info@toancauco.edu.vn



    Hôm nay: Thu Dec 08, 2016 3:15 am