Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Quy định mới về visa du học Anh Quốc năm 2011

Share

duhoctoancau
Cao cấp
Cao cấp

Tổng số bài gửi : 190
Points : 484
Join date : 23/03/2011

Quy định mới về visa du học Anh Quốc năm 2011

Bài gửi  duhoctoancau on Sun Jul 03, 2011 2:54 pm

Theo thông báo mới nhất (tháng 4/2011) của Cục Biên giới Anh, các sinh viên du học Anh cần lưu ý những thông tin cập nhật các thay đổi về Visa du học Anh như sau:

1. Các nhóm trường được tuyển sinh quốc tế
Chỉ các trường được xếp loại “Highly Trusted Sponsors” được quyền tuyển sinh quốc tế và xin nhập cảnh cho sinh viên quốc tế không giới hạn. Sinh viên Việt Nam chỉ nên đăng ký vào học các trường này.
Bộ trưởng Bộ Nội Vụ nước Anh nói: “Tiến trình công nhận chặt chẽ này sẽ đảm bảo chỉ có những cơ sở giáo dục hàng đầu mới có thể cấp bằng cho sinh viên theo học.”
Bạn xem thêm danh sách các trường “Highly Trusted Sponsors” tại trang: www.mangduhocanh.com

2. Yêu cầu trình độ tiếng Anh đối với sinh viên quốc tế
Học sinh muốn theo học Dự bị Đại học, Cao đẳng hay A- Level sẽ phải đạt trình độ tối thiểu B1 (IELTS 4.0- 5.0).
Những sinh viên có trình độ tiếng Anh thấp hơn yêu cầu (IELTS 4.0) chỉ có thể theo học tiếng Anh tại các trung tâm Anh Ngữ (ESL).
Sinh viên theo học từ bậc đại học, cao học phải có trình độ B2 (tối thiểu IELTS 5.5).

3. Làm việc bán thời gian:
Sinh viên quốc tế được phép làm 20 giờ/1 tuần trong khóa học, và 40 giờ/1 tuần vào kỳ nghỉ.

4. Ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp:
Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp muốn ở lại làm việc thì phải xin visa lao động TIER 2, có nghĩa là họ phải được một công ty tuyển dụng rồi mới xúc tiến việc xin visa lao động. Bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: http://www.ukvisas.gov.uk/en/howtoapply/

5. Sử dụng cùng một visa:
Cục quản lý Biên giới nước Anh (UKBA) quyết định, những sinh viên nào theo học khóa Dự bị (Pre-sessional) ít hơn 3 tháng và có thư mời học không điều kiện của 1 trường đại học có thể xin visa cho cả 2 chương trình học.

6. Thời hạn visa
Sinh viên quốc tế theo học chương trình đại học có thể được cấp visa tối đa 5 năm. Thời gian 5 năm là đủ cho sinh viên theo học bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

* Để biết thêm thông tin về vui lòng liên hệ:
Công ty Giáo dục Toàn Cầu - GLOBAL EST
Tại TP.HCM: 48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (08) 5404 7468 - Fax: (08) 5404 7469
Tại Hà Nội: Tầng 8, Số 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 2242 9188 - Fax (04) 3514 9681
Các bạn ở các tỉnh có thể liên hệ tư vấn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang web của Công ty:
Website: www.toancauco.edu.vn hoặc Email: info@toancauco.edu.vn


    Hôm nay: Sun Dec 04, 2016 1:06 pm